Giới thiệu - QUÀ TẶNG VIGIFTS - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GỐM SỨ MINH LONG
Chào mừng bạn đến với QUÀ TẶNG VIGIFTS!

GIỚI THIỆU VỀ QUÀ TẶNG VIGIFTS

Vinh dự có mặt là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm quà tặng chuyên nghiệp, là cầu nối giữa thị trường trong nước và ngoài nước, Vigifts hân hạnh mang đến nhiều giải pháp quà tặng phù hợp với chương trình, sự kiện và kế hoạch marketing cho hệ thống các doanh nghiệp và tổ chức

Được sự ưu ái, tin tưởng của Quý Khách hàng,Vigifts luôn lấy đó là động lực để phấn đấu, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ, nhằm phục vụ tối ưu các nhu cầu quà tặng mọi mặt của Khách hàng.

Qua gần 10 năm thành lập và không ngừng vươn lên, Vigifts đang ngày càng khẳng định được vị trí và chiếm được nhiều tình cảm cùng sự ủng hộ hợp tác của khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành đất nước, ở tất cả các nghành nghề và lĩnh vực hoạt động khác nhau. Và đặc biệt Vigifts đã trở thành lựa chọn quen thuộc của các khách hàng thuộc vùng ĐBSCL.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  Tháng 10/ 2010 CÔNG TY TNHH TM – DV & SX VIGIFTS (Quà tặng VIGIFTS) chính thức đi vào hoạt động với trụ sở đặt tại TP. Sóc Trăng.

 Đến năm 2013: Do nhu cầu mở rộng hệ thống và mạng lưới khách hàng, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn công ty được chuyển trụ sở về Trung Tâm của ĐBSCL tại TP. Cần Thơ với số lượng nhân viên hiện tại khoảng 20 người nhằm mục tiêu đưa Vigifts phủ sóng rộng khắp Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Năm 2015:  Nâng cấp hệ thống công ty với văn phòng làm việc hiện đại, mở rộng kho hàng, hệ thống nhà xưởng tại W41 Đường số 9- KĐTM Hưng Phú, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Năm 2017: Với năng lực vượt trội và tầm nhìn xa rộng VIGIFTS thành công trong việc giành quyền đại lý của Minh Long I, trở thành 01 trong những đại lý cấp 1 phân phối gốm sứ Minh Long I lớn nhất ĐBSCL đặt trụ sở và showroom tại Kiên Giang với tên giao dịch là CÔNG TY TNHH BÁCH NGÂN KIÊN GIANG. Số lượng nhân viên hiện tại lên đến 40 người, mạng lưới cung cấp quà tặng và gốm sứ vươn ra các tỉnh miền Bắc, miền Trung. VIGIFTS phủ sóng và có mặt trên hơn 50 tỉnh thành đất nước.

Trong suốt quá trình hoạt động VIGIFTS luôn nỗ lực cao nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những giải pháp quà tặng sáng tạo, tối ưu nhất. Đồng thời VIGIFTS luôn nỗ lực đổi mới từng ngày, hoàn thiện mình để trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường.

SỨ MỆNH- TẦM NHÌN- GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH

Với khách hàng: mang đến những giải pháp quà tặng sáng tạo giúp chắp cánh thương hiệu của khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Với người lao động: tạo một môi trường lao động lành mạnh, chuyên nghiệp, nơi người lao động được phát huy tối đa năng lực.

Với xã hội: VIGIFTS tích cực tham gia các hoạt động xã hội thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

TẦM NHÌN

VIGIFTS nỗ lực trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về tư vấn và cung cấp các giải pháp quà tặng phục vụ các sự kiện của các doanh nghiệp, tổ chức.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Uy tín: luôn nỗ lực cao nhất thực hiện theo những gì đã cam kết.

 Sáng tạo: luôn đổi mới và đưa sự mới mẻ vào mỗi giải pháp.

 Tốc độ: VIGIFTS luôn nỗ lực đổi mới để nâng cao hiệu suất công việc sao cho công việc hoàn thành nhanh nhất, phục vụ được khách hàng kịp thời nhất.

 VIGIFTS giúp các doanh nghiệp, tổ chức thể hiện sự tri ân với khách hàng – đối tác qua những giải pháp quà tặng. Chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất để thực hiện những gì đã cam kết với những giải pháp luôn mới mẻ, đột phá.

QUY TRÌNH CUNG CẤP HÀNG HÓA ĐẾN KHÁCH HÀNG

 + ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LẺ:

Khách hàng chọn lựa sản phẩm trên Web, Fanpage của công ty

Nhân viên tư vấn online sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn, báo giá.

Chốt đơn hàng

Chuẩn bị hàng, giao hàng tùy theo vị trí địa lý trong vòng 2-7 ngày.

Khách hàng nhận hàng, được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận.

Nhân viên phụ trách đơn hàng liên hệ xác nhận hàng hóa, chăm sóc hậu mãi.

Kết thúc đơn hàng

+ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ DOANH NGHIỆP, CƠ QUAN, TỔ CHỨC

Giới thiệu, chào hàng, gửi catalogue sản phẩm.

Khách chọn được sản phẩm=> VIGIFTS báo giá, thiết kế.

Khách chốt thiết kế và hợp đồng sản phẩm=> VIGIFTS lên mẫu duyệt.

Khách nhận mẫu duyệt, phản hồi và cho sản xuất.

Vigifts giao hàng, nghiệm thu và giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng đã cam kết cùng các chứng từ, hóa đơn.

 Khách hàng nhận hàng, nghiệm thu đạt chuẩn và thanh toán.

Nhanh chóng khắc phục hàng hóa khi sản phẩm chưa đảm bảo yêu cầu hoặc hỗ trợ khi kế hoạch chương trình khách hàng có thay đổi.

 

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY  

  

 

Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Quatangvigifts.com